HỘI GOLF THÁI NGUYÊN ĐỨNG VỊ TRÍ THỨ 2 TOÀN QUỐC SAU NGÀY THI ĐẤU THỨ NHẤT – GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC HỘI GOLF TOÀN QUỐC 2024

   Hôm nay 18/05, 11 hội golf thi đấu tại Giải vô địch các hội golf toàn quốc 2024 – tranh cup Nam A Bank… Sau 1 ngày  thi đấu căng thẳng – Đội tuyển Golf Thái Nguyên có 4 bàn thắng, với số điểm 4,5… Tuyển Thái Nguyên và tuyển Quảng Nam hiện là 2 đội tuyển ngang sức, cùng đứng vị trí thứ 2. Hà Nội đang đứng vị trí thứ nhất nhưng chỉ hơn đội nhì Tháu Nguyên, Quảng Nam 0,5 điểm.

   Với thông điệp “Tự hào bản sắc, vươn đến vinh quang” giải đấu tôn vinh bản sắc và tinh thần đoàn kết của các Hội golf trên khắp cả nước nói riêng và cộng đồng golf Việt Nam nói chung… Giải đấu là cơ hội để các Hội golf trên khắp mọi miền đất nước có thể kết nối, giao lưu và học hỏi lẫn nhau, cùng nhau chung sức góp phần nâng tầm golf Việt.

Trong tuần vừa qua, các hội golf đã có những hoạt động để chuẩn bị cho giải đấu như tổ chức Lễ Xuất Quân, tập luyện, họp bàn chiến thuật thi đấu v…v. Các thành viên trong đội tuyển từ các hội golf tham dự giải đều là những thành viên xuất sắc sẽ đại diện hội golf thi đấu, vì màu cờ sắc áo của hội và tinh thần đoàn kết, đồng lòng vì mục tiêu chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *