Hội Golf Thái Nguyên: Gặp mặt đội tuyển tham dự Giải Vô địch các Hội Golf toàn quốc năm 2024 – “Kiêu hùng tiếp bước – Vươn tầm quốc gia”

Nhằm động viên, khích lệ, cổ vũ tinh thần thi đấu của đội tuyểnGolf Thái Nguyên tham gia Giải Vô địch các Hội Golf toàn quốc năm 2024 sắp diễn ra tại thành phố Hải Phòng, ngày 16/5/2024, Hội Golf Thái Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các thành viên đội tuyển.

Diễn ra đúng dịp k niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, với thông điệp “Tự hào bản sắc, vươn đến vinh quang”, Giải Vô địch các Hội Golf toàn quốc 2024 – tranh cúp Nam A Bank được tổ chức trong 2 ngày 18 và 19/5, trên Sân Vinpearl Golf Hải Phòng. Giải do Cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA), VG Events và Nam A Bank phối hợp tổ chức, nhằm tôn vinh bản sắc tình đoàn kết, khát khao chinh phục đỉnh cao của các Hội golf trên khắp cả nước nói riêng và cộng đồng golf Việt Nam nói chung.

Đây là giải đấu đầu tiên thuộc hệ thống giải golf nghiệp dư Việt Nam trong năm 2024, quy tụ 12 đội tuyển nam và 06 đội tuyển nữ với hơn 200 vận động viên chuyên và không chuyên. Thái Nguyên là 1 trong các Hội Golf tham dự giải, với 15 tuyển thủ là những golfer tiêu biểu, có phong độ tốt nhất, tham gia tích cực các hoạt động của Hội Golf tỉnh Thái Nguyên nói riêng và phong trào golf nói chung.


Đội
tuyển Golf Thái Nguyên được đánh giá cao tại giải, đây là niềm vui, tự hào nhưng cũng là áp lực không nhỏ với các thành viên đội tuyểnTại buổi gặp mặt, với mong muốn động viên các golfer có được tâm thế thi đấu tốt nhất, lãnh đạo Hội Golf Thái Nguyên đã động viên các tuyển thủ của đội tuyển đoàn kết, tự tin, nỗ lực hết mình, đạt thành tích tốt nhất. Đồng chí cũng khẳng định, Hội Golf Thái Nguyên sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể, bảo đảm sức khỏe, an toàn cho các tuyển thủ trong thời gian thi đấu tại Hải Phòng.

Đại diện Đội tuyển Golf Thái Nguyên đã cảm ơn sự quan tâm, động viên, tạo điều kiện của Hội Golf Thái Nguyên và Ban tổ chức đội tuyển, đồng thời nêu quyết tâm, nỗ lực hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, để đạt được thành tích tốt nhất tại giải.

Hi vọng với sự quan tâm của Hội Golf Thái Nguyên, Ban tổ chức đội tuyển, các golfer Thái Nguyên sẽ luôn giữ được tinh thần thi đấu tự tin, giữ gìn sức khỏe, phát huy thành tích để đạt được kết quả cao nhất với tinh thầnKiêu hùng tiếp bước – Vươn tầm quốc gia”./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *