Thái Nguyên là 1 trong 11 Hội Golf tham dự giải Vô Địch Các Hội Golf Toàn Quốc 2024

Sẽ có tổng cộng 06 đội tuyển nữ và 09 đội tuyển nam, đến từ 11 hội golf tham dự giải Vô Địch Các Hội Golf Toàn Quốc 2024 – tranh cúp Nam A Bank, diễn ra từ 18-19/5/2024 trên sân Vinpearl Golf Hải Phòng.

Là sự kiện thuộc hệ thống giải golf Vietnam Amateur Series, được tổ chức bởi Hiệp hội Golf Việt Nam, giải Vô Địch Các Hội Golf Toàn Quốc 2024 nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành từ các hội golf và cộng đồng golf trên toàn quốc.

Với việc áp dụng thể thức đối kháng, tính chất cạnh tranh tại giải vì thế được tăng lên tương đối cao, các hội golf tham dự đều tỏ rõ sự quyết tâm và mang đến Hải Phòng những tuyển thủ chất lượng nhất của địa phương. Với sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu, giải Vô Địch Các Hội Golf Toàn Quốc 2024 hứa hẹn sẽ đem tới cho người hâm mộ những màn tranh tài hấp dẫn, nảy lửa.

Trong số những đội tuyển Nam tham dự giải Vô Địch Các Hội Golf Toàn Quốc lần này, đội tuyển Hà Nội được đánh giá rất cao khi quy tụ nhiều tên tuổi nổi bật, có thể kể đến 3 VĐV Bùi Mạnh Cường, Đỗ Quang Khánh và Nguyễn Quốc Mến. Đây đều là những thành viên tích cực của tuyển VGA Union Cup Miền Bắc.
Ngoài ra, các đội tuyển khu vực miền Bắc khác cũng sở hữu những thành viên đáng gờm. Không thể không kể đến sự góp mặt của cựu vô địch giải Vô địch Golf Trung Niên Quốc Gia – Tranh Cúp Nam A Bank 2023 Nguyễn Văn Tám đến từ Hội Golf Hải Phòng, hay golfer Nguyễn Việt Dũng của tuyển Bắc Giang và Ngô Văn Dũng thuộc tuyển Thái Nguyên.
Lui về khu vực miền Trung, Nguyễn Trung Đức là gương mặt nổi bật góp mặt trong đội hình của tuyển Nghệ An. Trong khi đó, Hội Golf Quảng Nam có sự hiện diện golfer Huỳnh Quang Đức, người từng cùng golfer Hoàng Ngọc Quý tạo thành cặp “song sát” của đội tuyển miền Nam tại VGA Union Cup – Tranh Cúp Vietnam Airlines 2021.

Ngoài ra, cái tên Dương Quốc Tuynh đến từ Hội Golf Quảng Ngãi và Trần Đức Thắng của Hà Tĩnh với nhiều kinh nghiệm thi đấu tại các giải golf phong trào và nghiệp dư quốc gia cũng được kỳ vọng sẽ mang đến những màn trình diễn tỏa sáng tại Vinpearl Golf Hải Phòng.

Những hình ảnh, diễn biến của giải đấu sẽ được GolfNews truyền hình trực tiếp trên các nền tảng Facebook và Youtube.
Danh sách đội tuyển chính thức:

Đội tuyển Nữ: Hội Golf Thành phố Hà Nội, Hội Golf Nghệ An, Hội Golf Quảng Nam, Hội Golf Quảng Ninh, Hội Golf Bà Rịa Vũng Tàu, Hội Golf Bình Dương.

Đội tuyển Nam: Hội Golf Thành phố Hà Nội, Hội Golf Thành phố Hải Phòng, Hội Golf Nghệ An, Hội Golf Quảng Nam, Hội Golf Quảng Ngãi, Hội Golf Hà Tĩnh, Hội Golf Thái Nguyên, Hội Golf Bắc Giang, Hội Golf Bà Rịa Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *