THÁI NGUYÊN CÔNG BỐ DANH SÁCH ĐỘI TUYỂN CHÍNH THỨC THAM GIA GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC HỘI GOLF TOÀN QUỐC NĂM 2024

Hội Golf Thái Nguyên đã lựa chọn những thành viên ưu tú nhất để khoác áo đội tuyển thi đấu Giải Vô địch các Hội Golf toàn quốc năm 2024.

Diễn ra đúng dịp kỉ niệm 134 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, Giải Vô địch các Hội Golf toàn quốc 2024 năm nay sẽ diễn ra tại sân golf Vinpearl Hải Phòng trong 2 ngày 18 và 19 tháng 5 năm 2024.

Đội tuyển Hội golf Thái Nguyên đến với giải đấu với mục tiêu không gì khác ngoài một vị trí trong top 4 toàn quốc. Chính vì thế, các golfer trong Hội Golf Thái Nguyên thuộc đã tích cực tham gia tập luyện. Trước ngày thi đấu, trưởng đoàn là ông Nguyễn Đức Toàn; phó đoàn là bà Nguyễn Thị Vinh, cùng huấn luyện viên ông Nguyễn Ngọc Tân đã tổ chức thi đấu để chọn ra 15 thành viên có phong độ tốt nhất của 3 bảng nam sẽ tham gia thi đấu. Gồm có:

– Bảng A: Ngô Dũng, Nguyễn Ngọc Hải, Lê Đăng Khoa, Nguyễn Văn Tuấn, Vũ Mạnh Hùng.

– Bảng B: Nguyễn Quốc Huyến, Vũ Tiến Thành, Lê Minh Phú, Nguyễn Minh Tùng, Lò A Sú.

– Bảng C: Lê Thành Thực, Bùi Mạnh Cường, Phạm Bá Phú, Đào Duy Bảy, Dương Ngọc Hải.

Đội Golf Thái Nguyên sẽ là đội tuyển được đánh giá cao tại giải, tuy nhiên đồng nghĩa với đó là áp lực không nhỏ với các thành viên. Mọi điều chúc tốt nhất đã được gửi đến đội tuyển và hãy chờ xem màn trình diễn của họ trong hai ngày thi đấu sắp tới./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *