HỘI GOLF THÁI NGUYÊN: XUẤT QUÂN RÈN LUYỆN, SẴN SÀNG THI ĐẤU CÙNG CÁC GOLFER TOÀN QUỐC

Giải vô địch các hội Golf toàn quốc năm 2024 được phối hợp tổ chức bởi Cục Thể dục Thể thao và Hiệp hội Golf Việt Nam, giải sẽ diễn ra từ ngày 18-19/5/2024 tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng.

Ngày 11/5, Hội Golf Thái Nguyên tổ chức buổi ra quân nhằm rèn luyện kỹ các chiến thuật, phương án thi đấu… Các Golfer của Hội Golf Thái Nguyên sẽ tiến hành chia đội, thi đấu theo đúng điều lệ của giải các hội Golf toàn quốc gồm 4 trận: 2 trận Four ball và 2 trận Single. Thi đấu đối kháng – Bảng A sẽ đấu với Bảng B (Bảng B được chấp hố đến INDEX 5) và Bảng C sẽ đấu với Bảng D (Bảng các cổ động viên và lãnh đạo đội tuyển).

Tại giải lần này, Hội Golf Thái Nguyên tiếp tục đặt quyết tâm thi đấu cống hiến, thể hiện đúng tinh thần, bản lĩnh của con người đất thép, sự đặc sắc và tinh tế từ quê hương đệ nhất danh trà…

 

Giải vô địch các hội Golf toàn quốc năm 2024 quy tụ 12 đội Nam và 6 đội Nữ đến từ các Hội golf trên cả nước, giành quyền tham dự giải thông qua các giải đấu như: giải Vô địch các Hội golf miền Bắc 2023, giải Vô địch các hội Golf miền Trung Tây Nguyên 2023, giải Vô địch các Hội golf miền Nam.

Với thông điệp “Tự hào bản sắc, vươn đến vinh quang”, giải vô địch các hội Golf toàn quốc 2024 mong muốn tôn vinh bản sắc và tinh thần đoàn kết của các Hội golf trên khắp cả nước nói riêng và cộng đồng golf Việt Nam nói chung. Thông điệp mong muốn nhấn mạnh bản sắc riêng của mỗi Hội golf với những nét văn hoá độc đáo, truyền thống và phong cách riêng biệt. Giải đấu là cơ hội để các Hội golf trên khắp mọi miền đất nước có thể kết nối, giao lưu và học hỏi lẫn nhau, cùng nhau chung sức góp phần nâng tầm golf Việt./.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *