LỜI CẢM ƠN | GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC HỘI GOLF MIỀN BẮC NĂM 2023

Ngày 9 – 11/11/2023 vừa qua, Hội Golf Thái Nguyên tham gia Giải Vô địch các Hội Golf miền Bắc năm 2023, được tổ chức tại sân Vinpearl Golf – Hải Phòng. Giải quy tụ gần 300 Golfer xuất sắc đến từ nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc. Đội tuyển Thái Nguyên gồm 18 vận động viên, đã tham gia thi đấu cả đội nam và đội nữ.

Kết thúc giải đấu, Hội Golf Thái Nguyên đoạt Huy chương Bạc đồng đội nam và giành vé tham dự Giải Vô địch các Hội Golf toàn quốc năm 2024. Đây là thành tích có ý nghĩa rất lớn đối với Hội Golf của tỉnh và phong trào chơi Golf nói chung ở quê hương đệ nhất danh Trà.

Trong suốt quá trình thi đấu, đội tuyển Thái Nguyên đã nhận được sự cổ vũ, động viên to lớn, sự ủng hộ nhiệt tình cả về tinh thần và vật chất từ Ban lãnh đạo và các Golfer. Thay mặt cho tập thể đội và các vận động viên, Hội Golf Thái Nguyên xin chân thành cảm ơn cộng đồng doanh nghiệp – doanh nhân tỉnh Thái Nguyên, sự ủng hộ của các nhà tài trợ, đã đồng hành, góp sức vào thành công của đội tuyển và giải đấu.

Xin trân trọng cảm ơn các cơ quan báo chí, truyền thông đã đồng hành cùng đội tuyển tham gia Giải Vô địch các Hội Golf miền Bắc năm 2023. Qua đó góp phần lan tỏa đến người hâm mộ thể thao nói chung và bộ môn golf nói riêng về tinh thần thể thao cao thượng, bản lĩnh “chất gang, chất thép” và màu cờ sắc áo Thái Nguyên.

Hội Golf Thái Nguyên quyết tâm, trong thời gian tới, đội tuyển sẽ tích cực tập luyện để chuẩn bị cho Giải Vô địch các Hội Golf toàn quốc năm 2024 đạt thành tích cao.

Trân trọng cảm ơn!

TM BAN CHẤP HÀNH

                     CHỦ TỊCH

      Nguyễn Văn Thời

 

Với mong muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng giá, những kỷ niệm đẹp trong suốt giải đấu, Hội Golf Thái Nguyên xin gửi đến Golfer Mã QR Code thư viện hình ảnh sự kiện. Hoặc xem trực tiếp: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *