CÔNG NGHỆ LIVESCORE GIÚP CÁC GOLFER TỰ TIN TRANH TÀI

Tại giải Vô địch các Hội golf miền Bắc 2023 diễn ra tại sân Vinpearl Golf – Hải Phòng vừa qua, 300 Golfer xuất sắc đến từ nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc đã được cung cấp hệ thống hỗ trợ thi đấu tiên tiến, tạo thuận lợi trong quá trình thi đấu; đó là là tính năng cập nhật kết quả theo thời gian thực Livescore trên ứng dụng WGHN.

Livescore đã góp phần không nhỏ vào thành tích thi đấu của các Golfer Thái Nguyên, xếp thứ 2 chung cuộc. Trong hai ngày 10 – 11/11, các vận động viên đã thi đấu các trận Fourballs và Singles Match để tìm ra đội vô địch Nam và Nữ. Kết thúc giải đấu, Hội Golf Thái Nguyên đoạt Huy chương Bạc ở nội dung đồng đội nam và giành vé tham dự Giải Vô địch các Hội Golf toàn quốc năm 2024.

Với các giải đấu, việc tính điểm trực tiếp là không thể thiếu để phục vụ khán giả, cũng như chính các đội thi đấu để họ biết được vị trí xếp hạng của mình đang ở đâu, kết quả các trận đấu đang diễn ra như nào để đưa ra chiến thuật phù hợp. Ban tổ chức Giải Vô địch các Hội golf miền Bắc 2023 đã xây dựng hệ thống tính điểm trực tiếp trên ứng dụng WGHN. Kết quả mỗi hố đấu sau khi cập nhật đã được đồng bộ trên app mobile và PC. Vận động viên cũng như cổ động viên dễ dàng theo dõi kết quả toàn bộ giải đấu. Việc theo dõi được kết quả nhanh chóng, giúp ích rất nhiều cho các Golfer và các đội.

Một số hình ảnh đẹp tại giải đấu:

TNGA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *