TNGA GIÀNH GIẢI NHÌ TẠI GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC HỘI GOLF MIỀN BẮC NĂM 2023

Sau 2 ngày tranh tài, giải Vô địch các Hội golf miền Bắc 2023 khép lại, ở nội dung đồng đội nam, chức vô địch thuộc về Hội Golf Hà Nội, Thái Nguyên xếp vị trí thứ 2/15 đội tham dự giải.

Bước vào giải Vô địch các Hội Golf miền Bắc 2023, Hội Golf Thái Nguyên xác định thi đấu vì tinh thần thể thao cao thượng, thể hiện bản lĩnh “chất gang chất thép” và màu cờ sắc áo của Thái Nguyên.

Với tổng 9 điểm sau 2 ngày thi đấu, đội tuyển đã kết thúc giải ở vị trí thứ 2 và giành vé tham dự giải Vô địch các Hội Golf toàn Quốc năm 2024. Kết quả này là sự khích lệ tinh thần to lớn đối với Hội Golf của tỉnh và phong trào chơi Golf nói chung ở quê hương đệ nhất danh trà.

Trong suốt quá trình thi đấu, các golfer nhận được sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình từ ban lãnh đạo và các thành viên Hội golf Thái Nguyên. Vì thế, mặc dù chịu không ít áp lực, khó khăn và đối mặt với nhiều Golfer xuất sắc đến từ nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc, các Golfer Thái Nguyên đã có màn thể hiện xuất sắc và bản lĩnh. Đặc biệt trong ngày thi đấu thứ 2 (11/11), nội dung Single Match, các Golfer Trần Đức Anh, Nguyễn Xuân Mạnh, Vũ Tiến Thành, Nguyễn Ngọc Hải, Ngô Dũng đã xuất sắc vượt qua các đối thủ đến từ Hà Nam, Lạng Sơn, Bắc Giang, Hưng Yên và Nam Định, qua đó giành 5 điểm số toàn đoàn trong ngày thi đấu thứ 2. Trước đó, trong ngày thi đấu thứ nhất, ở nội dung Fourball, đội tuyển Golf Thái Nguyên cũng đã dành 4 chiến thắng và 2 trận thi đấu với kết quả chưa được như mong muốn.

Tuy nhiên, với tổng số 9 chiến thắng, Hội Golf Thái Nguyên giành giải Nhì, xếp sau Hội Golf Hà Nội. Chia sẻ sau giải đấu, Đội trưởng – Nguyễn Đức Toàn cho biết: “Phần lớn các golfer, kể cả ban lãnh đạo đều hồi hộp và có chút lo lắng. Mặc dù vậy mọi người vẫn thi đấu tốt và đạt phong độ cao. Sau ngày thi đấu đầu tiên đội đạt 4 điểm, đó là kỳ vọng và quyết tâm để đội có kết quả tốt hơn ở ngày thi đấu thứ 2. Qua đó, xếp vị trí thứ 2 chung cuộc toàn đoàn. Cảm xúc vỡ oà trong niềm vui của toàn đội.”

 

Ở nội dung thi đấu của Golfer nữ, với 3 điểm chung cuộc, đội Golfer nữ Thái Nguyên xếp sau 3 đội: Hội Golf Hà Nội, Quảng Ninh và Phú Thọ. Giải đấu được coi như một đợt sát hạch và khẳng định vị thế, đẳng cấp của Golfer Thái Nguyên ở khu vực phía Bắc. Kết quả này cũng là sự cổ vũ, động viên cho phong trào luyện tập và thi đấu Golf trong cộng đồng yêu thích thể thao Thái Nguyên. Thời gian tới, các Golfer Thái Nguyên tích cực tập luyện để chuẩn bị cho những giải đấu, giao hữu phía trước.

Một số hình ảnh đẹp Hội Golf Thái Nguyên tại giải

TNGA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *