KHAI MẠC GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC HỘI GOLF MIỀN BẮC LẦN THỨ NHẤT

Vào tối ngày 09/11/2023 tại khách sạn Sheraton Hải Phòng, Lễ khai mạc “Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023” chính thức diễn ra. Tham dự Lễ khai mạc có sự góp mặt của 15 hội golf (bao gồm 15 đội Nam và 8 đội Nữ) đến từ khu vực miền Bắc. Hội golf Thái Nguyên tham gia cả đội nam và đội nữ với gần 20 golfer ưu tú nhất của Hội.

Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023 là sự kiện đánh dấu một bước tiến mới của thể thao golf tại khu vực miền Bắc. Những năm gần đây bộ môn thể thao golf dần trở nên phổ biến, ngày càng được nhiều người yêu thích và quan tâm tại Việt Nam. Thể thao golf kết hợp du lịch golf đóng vai trò không hề nhỏ trong việc phát triển kinh tế quốc gia và khu vực địa phương.

Ngoài mục đích giao lưu, gắn kết các golfer với nhau Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023 còn hướng tới một mục tiêu ý nghĩa khi đồng hành cùng dự án thiện nguyện “Cặp lá yêu thương” của VTV1 thực hiện với số tiền 350 triệu đồng trong đó bao gồm 270 triệu tiền mặt từ các cá nhân, doanh nghiệp và các hội golf khu vực miền Bắc tham dự giải đấu trao tặng.

TNGA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *