THÁI NGUYÊN CÔNG BỐ DANH SÁCH ĐỘI TUYỂN CHÍNH THỨC THAM GIA GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC HỘI GOLF MIỀN BẮC 2023

Hội golf Thái Nguyên đã lựa chọn những thành viên ưu tú nhất để khoác áo đội tuyển thi đấu giải Vô địch các Hội golf miền Bắc 2023.

Giải Vô địch các Hội golf miền Bắc sẽ diễn ra tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng trong hai ngày 10 – 11/11/2023. Đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức và sẽ là vòng loại của giải Vô địch các Hội golf toàn quốc 2024.

Đội tuyển Hội golf Thái Nguyên đến với giải đấu với mục tiêu không gì khác ngoài một vị trí trong top 5, để giành quyền tham gia giải Vô địch các Hội golf toàn quốc vào năm sau. Chính vì thế, các golfer trong Hội Golf Thái Nguyên thuộc đã tích cực tham gia tập luyện. Trước ngày thi đấu, trưởng đoàn là ông Nguyễn Đức Toàn; phó đoàn là bà Nguyễn Thị Vinh, cùng huấn luyện viên ông Nguyễn Ngọc Tân đã tổ chức thi đấu để chọn ra 18 thành viên có phong độ tốt nhất của 3 bảng nam, 2 bảng nữ sẽ tham gia thi đấu. Gồm có:

Đội nam:

– Bảng A: Nguyễn Ngọc Hải, Ngô Dũng, Đào Việt Chung, Lê Minh Phú.

– Bảng B: Vũ Hùng, Nguyễn Văn Quân, Nguyễn Quốc Huyền, Vũ Tiến Thành.

– Bảng C: Trần Đức Anh, Nguyễn Xuân Mạnh, Lê Hồng Khuê, Vũ Anh Dũng

Đội nữ:

– Bảng A: Nguyễn Thị Vinh, Nguyễn Thị Nga, Đoàn Thị Thơm.

– Bảng B: Lê Hồng Hạnh, Trịnh Ngọc Hương, Nguyễn Thị Thu Huế.

Đội Golf Thái Nguyên sẽ là đội tuyển được đánh giá cao tại giải, tuy nhiên đồng nghĩa với đó là áp lực không nhỏ với các thành viên. Mọi điều chúc tốt nhất đã được gửi đến đội tuyển và hãy chờ xem màn trình diễn của họ trong hai ngày thi đấu sắp tới./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *