TISCO là nhà tài trợ vàng giải Golf tỉnh Thái Nguyên 2022

Nhằm thúc đẩy tinh thần phát triển bộ môn thể thao golf tại Thái nguyên cũng như khích lệ, tạo môi trường lành mạnh cho golfer tham dự,TISCO – Thương hiệu gang thép số 1 Việt Nam ứng cử là nhà tài trợ Vàng cho giải đấu Golf tỉnh Thái Nguyên Mở rộng tổ chức ngày 29/05 tới đây, trị giá tiền mặt 100 triệu đồng.

 Với vai trò là nhà tài trợ vàng, TISCO hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều giải đấu từ các CLB được tổ chức hơn nữa. Bởi đây không chỉ là sân chơi giúp golfer Thái Nguyên phát triển mà còn là cơ hội gặp gỡ thi đấu, giao lưu, kết nối giao thương giữa các gôn thủ đến từ các câu lạc bộ Golf ở trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt, nhà tài trợ vàng TISCO còn thể hiện tinh thần đoàn kết, khẳng định vai trò, trách nhiệm của cộng đồng doanh nghiệp trong công tác văn hóa – xã hội, chung tay thực hiện những hoạt động ý nghĩa vì sự phát triển của quê hương, tỉnh nhà.

Trải qua những giai đoạn lịch sử cùng đất nước, phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ kinh tế thị trường, thương hiệu thép TISCO đã trở thành một thương hiệu mạnh trong nước và vươn ra quốc tế. Sản phẩm thép TISCO đã được sử dụng vào hầu hết các Công trình trọng điểm Quốc gia như: Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Nhà ga T2, Cầu Nhật Tân, Cầu Bãi Cháy, đường dây truyền tải điện 500KV Bắc – Nam…Thép TISCO đã thâm nhập các thị trường quốc tế như Canada, Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Lào, Campuchia. Sản phẩm Thép mang thương hiệu TISCO đã giành được nhiều giải thưởng cao quý như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Sao vàng đất Việt, Thương hiệu nổi tiếng với người tiêu dùng, Nhãn hiệu có uy tín tại Việt Nam…

Hiện nay, công suất sản xuất thép cán của TISCO đã đạt trên 1 triệu tấn/năm, trong đó có hai nhà máy cán thép được đầu tư mới với công nghệ và thiết bị hiện đại của DANIELI Ý.

TISCO là một trong số ít các đơn vị có các dải sản phẩm đa dạng như: Thép cuộn Φ6-Φ8, thép thanh vằn từ d10 – d40, thép góc L40 – L150, thép chữ C từ C80 – C180, thép chữ I từ I100 – I150 và thép chống lò CBП N°14 – CBП N°33.Các sản phẩm thép cán của TISCO đều được sản xuất theo các tiêu chuẩn tiên tiến hiện nay như: TCVN, ASTM, JIS, BS, ПOCT…

Kết quả sản xuất kinh doanh năm 2021 đã phản ánh rõ những hiệu quả của công cuộc đổi mới: sản xuất và tiêu thụ trên 815.000 tấn thép thành phẩm, doanh thu đạt trên 19.000 tỷ đồng, nộp NSNN trên 450 tỷ đồng, đảm bảo công ăn việc làm ổn định cho gần 4.000 lao động của Công ty với mức thu nhập bình quân > 12,8 triệu đồng/người/tháng.

Với những thành tích đặc biệt đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước, Gang Thép Thái Nguyên đã vinh dự được trao tặng Danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân, Huân chương Độc lập hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều phần thưởng cao quý khác của Đảng và Nhà nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *