Thư cảm ơn giải Golf tỉnh Thái Nguyên mở rộng lần thứ VIII năm 2020

Ngày 29/11/2020 vừa qua, tại sân Golf Legend Hill-Sóc Sơn-Hà Nội, hội Golf tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức thành công giải Golf tỉnh Thái Nguyên mở rộng lần thứ VIII năm 2020 chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX và quyên góp quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do lũ lụt.

Trong suốt quá trình chuẩn bị và diễn ra giải đấu, Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm từ các cơ quan, doanh nghiệp cũng như các gôn thủ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên; sự giúp đỡ tích cực về tinh thần, vật chất của các doanh nghiệp hội viên, các tập thể, cá nhân, cơ quan báo chí, truyền thông; sự đồng hành của các nhà tài trợ đã góp phần lớn vào thành công của giải đấu.

Với tinh thần “Hội tụ thành công-Lan tỏa giá trị” giải đấu đã thu hút sự tham gia của gần 200 Golfers là Hội viên, khách mời của hội Golf tỉnh Thái Nguyên. Tinh thần quyết thắng trong thi đấu cùng thành tích đáng tự hào của các Gôn thủ đã làm nên một giải đấu ý nghĩa, thể hiện ý chí quyết tâm cao của các hội viên hội Golf tỉnh Thái Nguyên, chung tay cùng thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX đã đề ra. Nhân dịp này, Ban tổ chức giải đấu đã phát động chương trình ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng do lũ lụt năm 2020. Kết quả, các đại biểu, khách mời cùng các gôn thủ đã ủng hộ được số tiền 300 triệu đồng được trao cho Ủy ban Mật trận Tổ quốc tỉnh Thái Nguyên.

Ban tổ chức giải đấu trân trọng gửi lời cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa của các cơ quan, doanh nghiệp, các hội viên để phong trào Golf của tỉnh Thái Nguyên ngày càng phát triển mạnh mẽ và đúng định hướng.

Chi tiết: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *