Họp BCH Hội Golf tỉnh Thái Nguyên về kế hoạch tổ chức Đại hội và Giải Golf Thái Nguyên mở rộng lần thứ VII năm 2019

Chiều 30/9/2019, Hội Golf Thái Nguyên tổ chức họp Ban chấp hành chuẩn bị giải Golf Thái Nguyên mở rộng lần thứ VII năm 2019.

Tại cuộc họp, các thành viên đã tập trung thảo luận và thông qua hồ sơ chuẩn hóa một số văn bản pháp quy của Hội bao gồm: Sơ đồ tổ chức, Điều lệ Hội (sửa đổi bổ sung), Quy chế tài chính, Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế hoạt động của văn phòng, Quy chế hội viên, Thông tin và điều lệ giải, Các chức danh và phân công nhiệm vụ BCH theo sơ đồ tổ chức, Quy chế làm việc của Ban chấp hành và phương án Chuẩn logo, hình ảnh thương hiệu của Hội….

Cũng trong dịp này, để kiện toàn và đánh giá lại Công tác Hội trong khóa I, nhiệm kỳ 2014 – 2019, Hội Golf tỉnh Thái Nguyên dự kiến sẽ tổ chức Đại hội khóa II, nhiệm kỳ 2019 – 2024 kết hợp với Giải Golf Thái Nguyên mở rộng lần thứ II năm 2019.

Với mục tiêu hướng đến Đại hội và giải đấu thành công, tạo tiếng vang, xứng tầm với quy mô và sự lớn mạnh của Hội Golf Thái Nguyên, Hội sẽ vận động các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tài trợ tổ chức giải, đồng thời, gây quỹ ủng hộ Vì người nghèo. Tại cuộc họp, các thành viên đã đóng góp nhiều ý kiến sôi nổi, trách nhiệm, sát với tình hình thực tế hoạt động Hội và điều kiện tham gia của từng Hội viên

Dự kiến, Đại hội nhiệm kỳ II và giải Golf Thái Nguyên mở rộng lần thứ VII năm 2019 sẽ được tổ chức ngày 2/11/2019 tại sân Golf Legend Hill hoặc sân Đại Lải-Ngọc Thanh-Phúc Yên-Vĩnh Phúc với sự tham gia của khoảng 200 Golfers là Hội viên, Khách mời, Nhà tài trợ Hội Golf Thái Nguyên.

Sau đây là một số hình ảnh về đại hội:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *